Công ty Cổ phần Alfa PNP

Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và cơ điện, với thương hiệu PNP Fire chuyên sâu về lĩnh vực Phòng cháy và chữa cháy.

Với đội ngũ quản lý, kỹ sư có chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm và năng động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công, giám sát công trình về PCCC và các mối liên hệ uy tín, vững chắc với các nhà sản xuất thiết bị hàng đầu thế giới như Tyco, Viking, Minimax, Kidde… chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho công trình của quý khách các dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Bên cạnh đó chúng tôi còn có chức năng bảo trì, bảo dưỡng toàn bộ hệ thống PCCC trong các toà nhà và công trình công nghiệp nhằm bảo đảm tính năng và hoạt động ổn định của thiết bị, hệ thống. Đặc biệt với đội ngũ kỹ sư lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm cùng sự hiểu biết sâu rộng trong lực lượng PCCC, chúng tôi có khả năng cung cấp những dịch vụ độc đáo về PCCC mà ít doanh nghiệp nào có thể đảm nhận: xây dựng phương án chữa cháy - cứu nạn cứu hộ cho cơ sở, huấn luyện nghiệp vụ và xin cấp Giấy chứng nhận huấn luyện nghiệp vụ PCCC, hoàn thiện hồ sơ quản lý công tác PCCC, tư vấn giải quyết đối với các công trình cũ không đảm bảo yêu cầu về PCCC...

Cùng với sự phát triển chung của xã hội, chúng tôi đã nỗ lực không ngừng để đóng góp vào sự nghiệp chung. Bằng khả năng, kinh nghiệm, tinh thần phục vụ tận tụy và lương tâm nghề nghiệp và sự chuyên nghiệp của mình, Công ty Cổ phần Công nghệ Xây dựng An Phát hoàn toàn tự tin đáp ứng chất lượng ngày càng cao của các công trình theo yêu cầu của khách hàng.

Với phương châm HƠN CẢ SỰ AN TOÀN, chúng tôi hy vọng mang đến cho Bạn những giải pháp hợp lý và hoàn hảo nhất, một dịch vụ sau bán hàng tốt nhất, một môi trường sống và làm việc bình an nhất!

 

Bài viết liên quan